2 loại thùng rác inox nắp lật phổ biến nhất hiện nay

Tất cả các loại sản phẩm thùng rác inox nắp lật hiện nay đều có các đặc điểm sau :
– Thùng rác inox tròn nắp lật (nắp bập bênh) là sản phẩm chuyên dùng tại các khu vực cấm hút thuốc trong các tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại…

– Cửa xả rác phía trên thiết kế có thể tháo rời, được thiết kế kèm theo nắp bập bênh tự cân bằng khi không sử dụng, giúp người dùng dễ dàng bỏ rác và giữ gìn mỹ quan cũng như vệ sinh chung quanh.

– Toàn bộ phần thân thùng rác hình trụ được làm từ chất liệu inox không gỉ cao cấp, không bị han gỉ khi tiếp xúc với nước hay sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Nhờ đặc điểm này, sản phẩm có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

– Thùng đựng rác bên trong bằng tôn và được gò nếp kín kẽ nhằm hạn chế rò rỉ nước từ rác thải, có thể dễ dàng lấy ra đổ rác và làm vệ sinh nhờ quai xách tay tiện lợi chỉ với thao tác nhấc khay gạt tàn lên.

Vị trí đặt thích hợp: Thùng rác inox tròn nắp lật với kiểu dáng thanh lịch, trang nhã, thường được sử dụng tại sảnh, hành lang, cầu thang hoặc nội thất các tòa nhà văn phòng, trụ sở hành chính, khách sạn, nhà hàng – bar – café, kể cả hộ gia đình…

Thùng rác inox được chia làm 2 loại chính :
+ Thùng rác inox tròn có nắp lật ( nắp bập bênh ) : cấu tạo thùng hình trụ tròn. Có nhiều kích thước khác nhau cho các bạn lựa chọn. Từ đường kính 250mm cho đến 500mm.

Cấu tạo gồm có vỏ thùng bằng inox, ruột thùng bằng tôn mạ kẽm

+ Thùng rác inox vuông nắp lật ( nắp bập bênh ) : Thiết kế hình vuông hoặc chữ nhật

Chú ý: Để giữ cho sản phẩm luôn sạch bóng như ban đầu nên vệ sinh thường xuyên bằng khăn mềm và hóa chất làm bóng, tránh tác động lực mạnh cũng như để ứ dọng các hóa chất gây biến dạng và hoen ố làm sản phẩm xỉn màu. Thùng rác bằng tôn bên trong có thể lấy ra dễ dàng sau khi nhấc bỏ phần nắp bập bênh bên trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 930 494